Trang chủ | Nổ hũ trực tuyến quay hu online

Khai giảng năm học 2021 - 2022 "Mùa khai giảng đặc biệt"

Chào đón tân HSSV nhập học là một ngày hết sức đặc biệt không chỉ đối với Nhà trường mà còn đối với người học và người làm công tác giáo dục, đào tạo. Sáng ngày 18 và 25/10/2021 Trường Cao đẳng nghề Việt Nam –Singapore trân trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 cho tân học sinh – hệ trung cấp khóa XVIII-9/2021 và tân sinh viên- khóa XIV-9/2021.

Năm học 2021-2022, với phương châm “Thỏa mãn ước mơ nghề nghiệp cho người học - Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp” trường Cao đẳng nghề Việt Nam –Singapore tự hào có bề dầy lịch sử 25 năm hình thành và phát triển, tự hào là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong nhóm đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và trong cả nước nói chung; cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh Covid 19. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục nghề nghiệp quyết tâm ứng phó linh hoạt với đại dịch cùng với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương Binh và Xã Hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, UBND Tỉnh Bình Dương, Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội tỉnh và Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore vẫn mong muốn mang đến cho tân HSSV một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

 Đại diện BGH nhà trường, thầy Trần Hùng Phong – Bí thư Đảng ủy -Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tân HSSV đã trúng tuyển vào Trường.

 

Thầy Trần Hùng Phong- Bí thư Đảng ủy-Hiệu trường nhà trường phát biểu chào mừng tân học sinh - sinh viên.

 

Cùng buổi lễ khai giảng trường đã tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho các em tân HSSV nhằm cung cấp các thông tin bổ ích giúp các em làm quen với môi trường học tập mới, hiểu rõ các quyền lợi và thực hiện tốt các quy định trong quá trình học tập tại trường.

 

Cô Phạm Thị Soa Phó trưởng Phòng Công tác HSSV phổ biến nội quy, quy chế học tập.

 

Thầy Lê Văn Hải Phó trưởng phòng Đào tạo sinh hoạt quy kiểm tra, thi xét công nhận tốt nghiệp.

 

Trong tuần lễ sinh hoạt các em được tham gia sinh hoạt cùng với Khoa, sinh hoạt chính trị, sinh hoạt cùng giáo viên chủ nhiệm, học tập các kỹ năng mềm - định hướng nghề nghiệp và học tập các chuyên đề của Đoàn thanh niên thông qua ứng dụng Google Meet.

 

Đại diện lãnh đạo phòng, khoa và 980  tân HSSV tham dự.

 

Đây là lần đầu tiên chương trình nhập học được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, nhưng với sự tâm huyết của nhà trường cùng sự tương tác tích cực của các em HSSV và quý phụ huynh, 2 đợt nhập học đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Hy vọng, ngôi nhà chung của Trường Cao đẳng Việt Nam- Sinpapore sẽ góp phần không nhỏ trong quá trình hiện thực ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của các em.

 

 

thong
thong